Browse Archives

Sort: Date
View:

อ่านเรื่องเสียว จับได้ ลงโทษ

0 Views0 Comments

จับได้ ลงโทษผมยังจำตอนสมัยเป็นเด็กนักเรียนได้ดี ตอน ม. 3 นั่นแหละ และนั่นเป็นครั้งแรกที่ผมรู้จักคำว่า"เอา"ก่อนหน้านั้นไม่เคยเลย ดูแต่หนังสือโป๊ แล้วก็ช่วยตัวเองบ้านผมอยู่ใกล้โรงเรียน ปิดเทอมก็จะเข้าไปเล่นที่โรงเรียนบ่...

ประสบการณ์เสียว ครั้งแรกลองเสียว – เรื่องที่ 33

0 Views0 Comments

สวัสดีครับ ผมชื่อชัยนะครับ อายุ 16 ปีแล้ว เรื่องนี้ว่าอาจจะเป็นเรื่องไม่ถูกไม่ควรนะครับ แต่ก็อยากจะเล่า ให้ฟังไว้น่ะครับ คือเรื่องมีอยู่ว่า ปกติแล้วทุกๆ เดือนครอบครัวผมจะต้องไปเยี่ยมน้าที่บ้านเค้าอยู่แล้ว และน้าก็มีลู...

เรื่องเสียวทางบ้าน ได้แม่เลี้ยงมาเป็นเมีย เย็ดกันสุดยอด

0 Views0 Comments

ครับผม ผมชื่อบาสคับ ผมเป็นเพื่อนไอนุ๋ยมันมันเคยพูดเรื่องที่มันเล่าเรื่องเสียวของมันลงในเว็ปนี้ให้ผมฟังผมก็เลยอยากจะลองดูบ้าง ถ้าพิมพ์ผิดพิมพ์ถูกอ่านแล้วงงยังไงก็ขอโทดด้วยคับ เรื่องมันมีอยู่ว่าแม่ของผมเสียไปนานแล้ว  ตอ...

อ่านเรื่องเสียว ได้ทั้งพี่น้อง

0 Views0 Comments

ได้ทั้งพี่น้อง       ผมเป็นเด็กต่างจังหวัดพึ่งย้ายเข้ามาอยู่ใน กทม. ข้างบ้านผม มี 2 สาวพี่น้องฝาเเฝด หน้าตาเหมือนกันมาก ต่างกันเเค่อายุ คนพี่ชื่อ ฟ้า คนน้องชื่อ ฝน เราจะไปไหนมาไหนด้วยกัน 3 คนเสมอ เพราะเราสนิทกันมาก พี...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน วันที่ดาเปลี่ยนไป

0 Views0 Comments

วันที่ดาเปลี่ยนไป ดาเรียนจบจากมหาวิทยาลัยแถวภาคใต้มาหลายปีแล้ว เดี๋ยวนี้แต่งงานแล้วค่ะทุกปีมหาลัย/กรรมการเลี้ยงรุ่นจะจัดงานเลี้ยงเชิญศิษย์เก่าไป ซึ่งปกติดาไม่ได้ไป แต่ครั้งนี้แฟนดาไปต่างจังหวัดดาอยู่ว่างๆ ก็เลยไป ปีนี...

อ่านเรื่องเสียว งานเข้าแบบไม่คาดฝัน

0 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว งานเข้าแบบไม่คาดฝันวันนี้งานที่อ๊อฟฟิตว่างเลยเข้ามาเล่าประสบการณ์เปิดซิงเมียตัวเองสมัยเรียน ให้ฟังครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อตอนผมอายุ20ปี ผมเรียนอยู่ปี2ที่มหาลัยมีชื่อแถวถนนวิภาวดีรังสิตอยู๋ ตอนนั้น...

เล่าเรื่องเสียว อดใจไม่ไหว

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว อดใจไม่ไหวปี 40 เมียผมคลอดลูก แล้วก็ป่วย จนแทบเอาชีวิตไม่รอด เป็นโรคปอด ต้องรักษา และหมอให้ยากินอย่างน้อยหกเดือน และผมก็ยุ่งกับเมียไม่ได้เป็นปีๆ เพราะร่างกายผอดโทรมมาก ในระหว่างนั้น ก็มีหลานสาวของเมียมาอยู...

ประสบการณ์เสียว เมล์อยากดูด อยากอม อยากถูกแยงจริง

0 Views0 Comments

     เรื่องของเมล์เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง เมล์ขอเริ่มเรื่องเลยนะคะ พอเมล์จบ ม.๓ เมล์ก็ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนในตัวจังหวัด โดยพักอาศัยกับน้าและน้าเขย ซึ่งน้าทั้งสองมีลูกชายหนึ่งคน อายุ ๖ ขวบเอง น้าจัดให้เมล์พักที่ห้...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน สอนลูกให้รู้ภาษา

0 Views0 Comments

ผมอยู่บ้านชื่อ ใหญ่ ลูกชายคนเดียวของพ่อแม่ๆแท้ๆผมเสียไปตั้งแต่ผมจำความยังไม่ได้ผมอยู่กับปู่ ย่าและผู้หญิงที่เลี้ยงผมมาเป็นน้องแม่ผมที่พ่อเอามาเป็นเมียยังไงผมก็เรียก เธอว่าแม่และเธอรักผมมากเอไม่มีลูก พ่อแม่ผมเป็นคนหัวส...

เรื่องเสียวทางบ้าน จูบเสียวๆ

0 Views0 Comments

จูบเสียวๆมันเป็นเรื่องที่เก็บไว้คนเดียวมานาน ไม่เคยเล่าให้ใครฟังกลัวครอบครัวจะเสียและล่ม เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากความประมาทของตัวเราเองก็ได้ เมื่อปี 42 เราทำธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าเครื่องจักร เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ รับผิดช...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน แม่ครับหีแม่ดูดควยผมเสียวครับ

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว แม่ครับหีแม่ดูดควยผมเสียวครับผมอยู่บ้านชื่อ ใหญ่ ลูกชายคนเดียวของพ่อแม่ๆแท้ๆผมเสียไปตั้งแต่ผมจำความยังไม่ได้ผมอยู่กับปู่ ย่าและผู้หญิงที่เลี้ยงผมมาเป็นน้องแม่ผมที่พ่อเอามาเป็นเมียยังไงผมก็เรียก เธอว่าแม่แล...

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวแนว สวิงกิ้ง ครั้งแรกของการสวิง ก็โดนมุกเลย

0 Views0 Comments

เรื่องเสียวแนว สวิงกิ้ง ครั้งแรกของการสวิง ก็โดนมุกเลยผมกับเมียเคยปรึกษาและคิดอยากจะลองประสบการณ์สวิงบ้างแต่เมียไม่กล้าทำเพราะอายและกลัวสารพัดเรื่องแถมยังว่าผมอีกต่างหากเลยต้องเงียบไปปัจจุบันผมอายุ 48 ปี เมียอายุ43 ปี...

เรื่องเสียวทางบ้าน แอบอีก (เรื่องเสียวๆ)

0 Views0 Comments

แอบอีก (เรื่องเสียวๆ)     เรื่องจริงของผม ตอนนั้นผมอายุประมาณสัก 15 -16 ปีได้ เพิ่งรู้จักวิธีการปลดปล่อยอารมณ์เปลี่ยว หรือ อารมณ์ ที่เข้าเรียกกันว่า อารมณ์ความต้องการทางเพศ โดยวิธีการ ชักว่าว โดยไม่มีใครสอนผมด้วย ผมชั...

ประสบการณ์เสียวทางบ้าน ขุนตาลที่รัก

0 Views0 Comments

ขุนตาลที่รักผมทำงานอยู่แถวถนนราชดำเนิน สนิทสนมกับแอน เธอเป็นลูกนายพลครับ เธอเรียนมาด้วยกันกับผมและบังเอิญมาทำงานอยู่ที่เดียวกันอีก ตอนเรียนก็ไม่มีอะไรกัน แค่รู้จักกันเฉย ๆ และเห็นด้วยว่าเธอมีผู้ชายรุ่นพี่รุ่นน้องมาชอบ...

ประสบการณ์เสียว คุยกันแค่วันเดียว ข้ามวันเอากันซะแล้ว

0 Views0 Comments

เล่าเรื่องเสียว คุยกันแค่วันเดียว ข้ามวันเอากันซะแล้วสวัสดีค่ะเราชื่อก้อยตอนนี้อายุ24แล้วตอนนี้เราเรียนอยู่ปี4(เราเรียนช้า)มหา ลับดังในเมืองเเห่งหนึ่งเราเป็นคนหุ่นดีหน้าอกb34 สูง164 ผิวเราขาวมากจนบางครั้งเราว่าเราขาวไ...

เล่าเรื่องสยิวทางบ้าน เรื่องเสียว ลูกสาวผมเป็นกระหรี่เด็กเหมือนกัน

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ลูกสาวผมเป็นกระหรี่เด็กเหมือนกัน ผมกับเพื่อน เรามีธุรกิจร่วมกัน และมีนิสัยซุกซนเหมือนกัน ที่สำคัญเราเป็นคนคอเดียวกันคือชอบเที่ยวเด็กๆยิ่ง 12-13 ยิ่งชอบ สมัยโพธิ์สามต้นยังมีอยู่ ผมกับเพื่อนมักแอบทางบ้านไปออ...

อ่านเรื่องเสียว video32293555

0 Views0 Comments

https://img-egc.xvideos-cdn.com/videos/thumbs169/e2/57/34/e25734d69d4c8d77c4ac44b03b8d1f23/e25734d69d4c8d77c4ac44b03b8d1f23.1.jpg

เล่าเรื่องเสียว จดจำราตรีนั้นได้ตลอดกาล

0 Views0 Comments

ไหล่ที่เคยผึ่งผายเกินวันของพ่อดู ห่องุ้ม เส้นผมสีดอกเลาที่เจ้าตัวบรรจงหวีจัดทรงอยู่เป็นนิจยุ่งเหยิงเป็นกระเซิง นิดาจำวันที่เลวร้ายที่ สุดในชีวิตของเธอและพ่อได้อย่างแม่นยำ วันที่หมอเจ้าของไข้แจ้งกับพ่อและ นิดาว่าแม่หมด...

อ่านเรื่องเสียว หนูไม่เคยรู้มาก่อน

0 Views0 Comments

หนูไม่เคยรู้มาก่อนว่าที่แท้จริงแล้ว หนูเป็นลูกกำพร้าที่คุณพ่อคุณแม่ขอมาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก และเมื่อมารู้ความจริง แทนที่หนูจะเสียใจ กลับเป็นความดีใจอย่างท่วมท้นโดยไม่มีใครล่วงรู้ใจของหนูเลย จากเด็กที่ไร้เดียงสาจำความอะไร...

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวแนว ลักหลับ ลักหลับสาวข้างห้อง

0 Views0 Comments

เรื่องเสียวแนว ลักหลับ ลักหลับสาวข้างห้องผมเริ่มเรื่องเลยนะครับ ผมเคยมีแฟนคนหนึ่งชื่ออ้อ ตอนนี้อายุ16 ปีกำลังน่าเย่อเลยครับตอนนี้อ้อกับผมเรียนอยู่โรงเรียนเดียวกัน และอ้อก็เช่าช้านอยู่ข้างบ้านของผม มีอยู่วันหนึ่งผมว่าจ...

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียว พ่อ – แม่ – ลูก

0 Views0 Comments

เรื่องของผมเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อประมาณกลางปี เป็นเหตุการณ์ที่ผมไม่เคยคิดหรือคาดฝันให้เกิดกับตัวผมซึ่ง ในตอนแรกทใผมสับสนอยู่มาก เรื่องราวของผมผมคิดว่าเกิดจากความรักอันยิ่งใญ่ของบุคคล 2 คน ซึ่งทุกคนคง รู้ดีแต่เรื่อ...

ประสบการณ์เสียว เสียวกับPRสาวสวยทรงโต

0 Views0 Comments

เล่าเรื่องเสียว เสียวกับPRสาวสวยทรงโต เรื่องของผมมีอยู่ว่า ผมเป็นทำงานเป็นช่างที่บริษัทคอมแห่งหนึ่ง โดยปกติจะต้องไปส่ง และติดตั้งคอมพิวเตอร์ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อคอมใหม่ทุกครั้ง มันก็ปกติดี แต่มีอยู่วันหนึ่ง มีลูกค้าพิเศ...

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเล่าเสียวๆ จากหญิงคนหนึ่ง

0 Views0 Comments

เรื่องเล่าเสียวๆ จากหญิงคนหนึ่ง สวัสดีค่ะ หลังจากที่เก๋ได้ติดตามเรื่องของทุกคนมานานแล้วเหมือนกัน ก็กล้าๆ กลัวๆ ที่จะเล่าเรื่องของตัวเอง แต่ก็คิดว่าเราไม่ได้น้อยไปกว่าใครซักหน่อยผ่านมาก็เยอะแยะ ที่เด็ดก็มีอยู่หลายเหตุก...

ประสบการณ์เสียว อ่านเรื่องเสียว ผมกับลูกมิน

0 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว ผมกับลูกมิน ผมเป็นคนที่หน้าตาไม่หล่อจีบใครก็ไม่เคยติดไม่เหมือนเพื่อนๆ ที่หน้าตามันดีเลยได้ฟันพวกผู้หญิงตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมจนมหาลัย ส่วนผมโชคดีที่ขายที่มรดกได้ก็เลยมีฐานะรวย แต่ก็อายุมากแล้ว เวลาเห็...

« Prev