Category: Uncategorized

Sort: Date
View:

จอมโจรเริงสวาท

0 Views0 Comments

พินโญ(ภิญโญ)เป็นคนมือชั้นเซียน เขาหากินหลายทาง โดยมากก็เกี่ยวกับงานต้มตุ๋นบรรดาคนที่ฉลาดน้อยกว่าเขานั่นแหละ หนักเข้าก็ชักเฉเข้าทางซ่องโจร อาศัยที่เขาเป็นคนมือเบา ตีนก็เบาพอกัน อาจารย์ของเขาจึงว่า“ไอ้โย...มืออย่างเอ็งน...

เรื่องเสียวแนวข่มขืน พวกว้าแดงที่รุมเย็ดหนู

0 Views0 Comments

เรื่องเสียวแนวข่มขืน พวกว้าแดงที่รุมเย็ดหนูสวัสดีค่ะ หนูอ่านเรื่องของเพื่อน ๆ มามากแล้ว วันนี้จะแชร์ประสบการณ์สุดสวิง ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันแต่บอกไว้ก่อนว่ามันค่อนข้างจะรุนแรง ใครไม่ชอบความป่าเถื่อนก็อย่าอ่านเลยแล้วไม่...

เสน่ห์นางสนม

0 Views0 Comments

เสน่ห์นางสนมเนื้อเรื่องฝรั่งเศสจาก "เดอะเกิลอินแพเลศ "โดยบลูบอยแปลและเรียบเรียงโดย ดอนจวนจิ้มมาเสนอโดย latepost บทที่หนึ่ง มุ่งหน้าปารีส รถม้าคันใหญ่เทียมด้วยม้าพันธุ์อาหรับถึงสี่ตัวกำลังวิ่งตะบึงไปข้างหน้าราวกับลมพัด...

ปล่อยครูไปเถอะนะ…นักเรียนเกเร

0 Views0 Comments

เรื่อวเสียว ปล่อยครูไปเถอะนะ…นักเรียนเกเร ดิฉันเพิ่งมีอายุครบ 25 ปี ไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ มีครอบครัวที่อบอุ่นพอสมควรตามสภาพของคนที่ใช้ชีวิตอยู่ต่างจังหวัด ดิฉันแต่งงานอยู่กินกับสามีมาได้ 2 ปีแล้ว มีลูก 1 คน อายุ ขวบกว...

เรื่องเสียว สวิง 4 คนผัวเมีย

0 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว สวิง 4 คนผัวเมีย ดึกสงัดของคืนวันหนึ่งภายในห้องนอนโอ่โถงบนตึกใหญ่ จากแสงไฟบนเพดานที่ถูกหรี่จนสลัวยังพอเห็นร่างเปลือยของสามีภรรยาคู่หนึ่งนอนกอดก่ายกันอยู่บนฟูกหนากลางเตียงขนาดใหญ่ ฝ่ายหญิงคือ จุฑามาศภรร...

ลูกน้องจับทำเมีย

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ลูกน้องจับทำเมียฉันชื่อหญิง ที่บ้านเป็นธุรกิจโรงงานของสามี ฉันเป็นผู้หญิงเรียบร้อย หน้าตาหมวยๆ ผิวขาว ตัวเล็กๆ ฉันอายุ 35 แล้ว แต่รูปร่างดี สูง 165 หน้าอก 36 เอว 24 สะโพก 35 ด้วยความที่ตัวเล็ก แต่หน้าอกใหญ...

– Incest Family

0 Views0 Comments

คุณพ่อและคุณแม่ของผมเป็นอาจารย์สอนอยู่ในโรงเรียนของรัฐบาลที่มีชื่อเสียง ชีวิตภายในครอบครัวของเราจึงเต็มไปด้วยกฎเกณฑ์เข้มงวดกวดขันเหมือนอยู่ใน โรงเรียน ท่านทั้งสองไม่สูบบุหรี่ ไม่เสพย์สุรายาเมา ไม่เที่ยวเตร่ การดำเนินช...

เมียสวยต้องทำใจ

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว เมียสวยต้องทำใจผม เป็นแฟนของเว็บเรื่องเสียวมานานแต่ไม่เคยเล่าเรื่องของตัวเองซะที เรื่องของผมเกิดขึ้นมาประมาณปีกว่าๆแล้วผมจะขอเล่าเลยนะครับ ตัวผมชื่อ เค มีอาชีพรับราชการอยู่ในกรุงเทพ และผมก็ได้รู้จักสาวน้อย...

โดนพวกทหารรุมเย็ด

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว โดนพวกทหารรุมเย็ด สวัสดีค่ะ หนูอ่านเรื่องของเพื่อน ๆ มามากแล้ว วันนี้จะแชร์ประสบการณ์สุดสวิง ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันแต่บอกไว้ก่อนว่ามันค่อนข้างจะรุนแรง ใครไม่ชอบความป่าเถื่อนก็อย่าอ่านเลยแล้วไม่ต้องเมล์มาถาม...

สองโก๋ กี๋หนึ่ง

0 Views0 Comments

ครอบครัวของประสิทธิ์เป็นครอบครัวเล็ก ๆ เขามีภรรยาและน้องเมียอีกคนเท่านั้นที่อาศัยอยู่ร่วมกัน เขาเช่าบ้านหลังย่อม ๆ ซึ่งมีบริเวณที่ว่างเหลืออยู่บ้าง ประสิทธิ์และรำพึงจึงเลี้ยงหมูไว้ 5 ตัว เขาไม่ได้เลี้ยงไว้ขายเป็นหมูเน...

เสียวกับพ่อเลี้ยง

0 Views0 Comments

อ่านเรื่องเสียว เสียวกับพ่อเลี้ยงช่วงนี้ เป็นช่วงปิดเทอมภาคแรก ทำให้หนูได้มีโอกาสเล่นอินเตอร์เน็ตบ่อย และก็ได้มาเจอเว็ปนี้เข้าจากการแนะนำของเพื่อน ได้อ่านหลายๆเรื่องหลายๆรูปแบบ และแล้วก็ได้มาอ่านเจอเรื่องหนึ่งคล้ายๆกั...

ครอบครัวใหญ่

0 Views0 Comments

เรื่องเสียว ครอบครัวใหญ่เป็นครอบครัวใหญ่ มีสมาชิก 5 คน อยู่กันแบบพี่น้อง พิษณุและวิไลมีลูกสาวคนเดียวชื่อ ริน ซึ่งเป็นลูกติดท้องมากับวิไลรินไม่ชอบให้แม่นอนกับ พิษณุเพราะเกรงว่าจะแย่งความรักไปจากเธอทุกครั้งที่ พิษณุนอนก...

ผัวแปลกหน้า

0 Views0 Comments

หวัดดีค่ะฉันชื่ออรเป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิดแต่มาเรียนมหาลัยและทำงานที่เชียงใหม่ ตอนนี้ฉันอายุ27ปีแล้วละแต่ยัง โสดแบบไม่สดทำงานเป็นพนักงานบัญชีของโรงงานผลิตชิ้นส่วนรถยนตร์แห่งหนึ่ง ในจ.เชียงใหม่ เรื่องราวความเสียวของฉันมั...

จำใจมีชู้

0 Views0 Comments

รถแบบสปอร์ตรุ่นล่าสุดสีขาวสะอาดแล่นออกจากตัวเมืองไปตามถนนเล็กช้า ๆ เลี้ยวซ้ายออกถนนลาดยางซึ่งหน่วยทหารซีบีส์อเมริกาเป็นผู้สร้าง เลยออกไปจากถนนมีแต่ทุ่งนาซึ่งขณะนี้ข้าวกำลังออกรวงเหลืองอร่าม ชายหนุ่มผู้ทำหน้าที่เป็นคนข...

ขุมทรัพย์สุขสำราญ (ตอนที่ 1)

0 Views0 Comments

เรื่่องเสียว ขุมทรัพย์สุขสำราญ (ตอนที่ 1)เดี๋ยวคุณชายและคุณหญิง พักในบ้านหลังนี้ก็แล้วกันครับ ผมจะให้ชาวบ้านแถวนี้มาช่วยอำนวยความสะดวกให้ ส่วนผมจะไปนอนที่ด้านหลัง ถ้ามีอะไรก็ให้คนไปตามผมได้ตลอดเวลานะครับ” ชายวัยสามสิบ...